In tem vỡ – tem bảo hành

Giấy in tem bảo hành thì có rất nhiều loại, nhưng phổ biến nhất là decal vỡ. Loại giấy này đáp ứng hầu hết các tiêu chí mà việc in tem bảo hành đề ra. Tem bảo hành thường được dán lên các sản phẩm như linh kiện máy tính, tem bảo hành điện thoại, các thiết bị máy tính……

in-tem-vo-tem-bao-hanh-1

Tem bảo hành là loại tem chỉ sử dụng được duy nhất  một lần để ghi ngày tháng năm bảo hành cho sản phẩm. Tem được in trên chất liệu giấy giòn tan dễ vỡ, vì vậy khi đã dán lên sản phẩm thì không thể bóc ra.
Tem bảo hành thường có 3 kích thước tiêu chuẩn:

  • Tem tròn kích thước 1 x 1 cm
  • Tem chữ nhật kích thước 1 x 2 cm
  • Tem elip
Tem bảo hành hay còn gọi là tem decal vỡ là loại tem đặc biệt, chuyên dùng để niêm phong bảo hành trên các sản phẩm hoặc hoặc thiết bị đã phát hành phiếu/sổ bảo hành cho khách hàng. Tem bảo hành có nhiều loại chất liệu khác nhau như decal vỡ, decal 7 màu vỡ.

Khi in tem bảo hành cần tuân thủ các quy tắc nhất định như khuôn kính thước,màu sắc. Do có kích thước nhỏ nên việc tuân thủ các quy tắc này là rất quan trọng, bởi nếu sơ suất có thể dẫn tới sai màu hoặc hỏng kích thước quy định.

Để đáp ứng nhu cầu của xã hội về các loại tem đủ các kích thước, Thế Giới Decal trang bị máy móc hiện đại để phục vụ cho khách hàng. Với nhiều năm kinh nghiệm và đội ngũ nhân viên chuyên sâu chúng tôi sẽ phục vụ quý khách tận tình, đồng thời tư vấn cho quý khách hàng về sản phẩm tem khách hàng đang muốn làm một cách chuyên sâu nhất với giá cả cạnh tranh.

dich-vu-cat-decal-carbon-tp-hcm-4