In decal tem nổi 3D

Ưu điểm của tem nổi, tem decal 3D:

– Giấy decal dùng để in tem dày, chất lượng

– Lớp màng bảo vệ trong suốt tạo sự thẩm mỹ cho tem trên thiết bị sản phẩm

– Màu sắc tươi tắn, khó phai

– Chống thấm nước, thấm dầu

– Thích hợp với nhiều môi trường

in-decal-tem-noi-3d-1

Trên thị trường, với sự phát triển mạnh của ngành kỹ thuật in ấn decal, dòng tem nhãn dán sản phẩm hàng hóa đang ngày càng đa dạng về mẫu mã và ổn định về chất lượng. Có rất nhiều loại tem thường sử dụng như tem giấy, tem mã vạch, tem bạc, tem decal sữa, tem decal trong, tem 7 màu… trong đó, tem nổi được xem là một dòng tem có ưu điểm sang trọng và bắt mắt nhất.

Tem decal nổi/ Tem 3d đây là loại tem nhãn đặt biệt sử dụng dán trên các thiết bị máy móc, hay các đồ trang trí nội thất, các vật dụng phụ kiện phòng tắm như gương, inox. . . . Đặc tính của loại tem này là được phủ một lớp keo dày khoảng 1mm, bảo vệ toàn bộ mặt in bên trong, đồng thời tạo nên hiệu ứng nổi trông bắt mắt, Ngoài ra còn đảm bảo độ bền so với thời gian, không thấm nước hoặc phai màu.in-decal-tem-noi-3d-2

Thế Giới Decal cung cấp dịch vụ thiết kế, in ấn và làm tem decal nổi, tem 3D với chất lượng cao, không giới hạn đơn hàng và giá cả uy tín. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực in tem nhãn, Thế Giới Decal luôn nhận được sự tin tưởng và phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

dich-vu-cat-decal-carbon-tp-hcm-4