Cắt decal dán tường

Quy trình dịch vụ:

  1. Quý khách đo công trình hoặc sản phẩm, lấy kích thước cần dán decal 
  2. Quý khách thiết kế mẫu bằng Corel hoặc AI (Adobe Illustrator) 
  3. Quý khách gửi mẫu decal cần cắt cho Thế Giới Decal 
  4. Thế Giới Decal nhận mẫu cắt, báo giá, báo thời gian hoàn thành 
  5. Quý khách xác nhận >> Thế Giới Decal tiến hành cắt decal 
  6. Bàn giao (theo thỏa thuận tại địa chỉ của Thế Giới Decal hoặc tại địa chỉ khách hàng).

Thế Giới Decal hiệnw nhận cắt decal trang trí tường với mọi kích thước. Sử dụng dàn máy cắt decal chuyên dụng mới nhất của Mimaki, Thế Giới Decal đảm bảo các bản cắt có chất lượng tuyệt hảo, đường nét sắc sảo, tinh tế, mẫu mã đa dạng cùng thời gian đáp ứng nhanh nhất. Với dịch vụ này bạn dễ dàng có không gian tươi mới cho phòng khách, phòng ngủ, phòng ăn, nhà bếp, phòng trẻ em; trang trí tường khách sạn, quán bar, cafe, nhà hàng, karaoke, sân khấu, bệnh viện, trường học,…

cat-decal-dan-tuong-1

Hướng tới việc giảm áp lực công việc, làm dịu mát, tránh ánh sáng mặt trời, cách nhiệt, Thế Giới Decal đi sâu vào việc sử dụng các sản phẩm decal phản quang với nhiều màu sắc, mẫu mã đa dạng.

Ngoài các loại decal thông thường giá rẻ, Thế Giới Decal còn cung cấp decal Avery của Mỹ với chất lượng tuyệt hảo, màu sắc bền lâu và được bảo hành chất lượng cùng màu sắc từ 3-5 năm. Hơn nữa, với tính năng đa dạng, sản phẩm cắt decal dán tường trang trí của chúng tôi có thể dán lên nhiều chất liệu và mặt bằng với sự kết dính tốt.

cat-decal-dan-tuong-2

Song song với việc đảm bảo chất lượng sản phẩm một cách tốt nhất, công ty chúng tôi còn có đội ngũ lao động lành nghề, giàu kinh nghiệm, năng động, thân thiện, khả năng sáng tạo cao nhằm sẵn sàng đáp ứng được các đơn hàng với số lượng lớn, giảm thiểu tối đa thời gian cho khách hàng.

Hiện tại, chúng tôi mới chỉ thực hiện dịch vụ cắt decal dán tường tại Thành phố Hồ Chí Minh. Nếu quý khách hàng ở xa, chúng tôi có thể chuyển thành phẩm là decal đã cắt hoàn chỉnh bằng xe tốc hành hoặc chuyển phát nhanh. Nếu quý khách không thể đo đạc hoặc thiết kế file, chúng tôi sẽ thực hiện thay và tính phí. Quý khách có thể tham khảo thêm: Dịch vụ thi công dán decal trang trí kính, tường.

dich-vu-cat-decal-carbon-tp-hcm-4