Cắt bế tem nhãn dán ly nhựa, chén bát

Thế Giới Decal nhận in, cắt bế tem nhãn decal dán hộp nhựa, ly sứ, chén bát với đơn hàng không giới hạn về số lượng, kích thước, đảm bảo tuyệt đối với khách hàng về chất lượng độ bền hình ảnh màu, thời gian bảo hành đến giá thành sản phẩm.

cat-be-tem-nhan-dan-ly-nhua-chen-bat-1

Lên ý tưởng thiết kế, hoàn thiện sản phẩm là một trong những việc làm chính mà Thế Giới Decal mang lại cho rất nhiều quý công ty, doanh nghiệp trong quá trình kinh doanh của mình. Và in, cắt decal cho các sản phẩm nhà bếp như: hộp nhựa, ly, chén là một trong những dịch vụ chính của công ty chúng tôi.

Đi sâu vào tính năng tự động trong công nghệ và khả năng đáp ứng nhanh của Thế Giới Decal các chị em nội trợ có thể yên tâm chọn cho mình những dòng sản phẩm tốt nhất cho gia đình về cả chất lượng cũng như mẫu mã sản phẩm.
Công nghệ in, cắt bế tem nhãn trên hộp nhựa, ly, chén được sử dụng chất liệu chính là decal sữa, decal trong, decal kim loại, decal giấy, kích thước đa dạng (tem nhỏ nhất với đường kính 5mm đến tem lớn nhất), độ phân giải: 720 x 720 dpi đến 1440 x 1440 dpi, chuẩn màu CMYK hoặc RGB cùng với màng PVC trong suốt (cán bóng hoặc cán mờ).

Hiện nay, với con đường duy nhất là: Tem nhãn decal được in trên chất liệu decal sữa hoặc decal trong cao cấp, sau đó được cán một lớp màng PVC trong bảo vệ rồi mới được cắt bế thành hình, tem nhãn decal của công ty chúng tôi đã, đang và sẽ là dịch vụ chất lượng nhằm đảm bảo cho các sản phẩm đẹp, bền, lâu phai màu.

dich-vu-cat-decal-carbon-tp-hcm-4