Cắt bế tem nhãn decal 7 màu

cat-be-tem-nhan-decal-7-mau-1

Tem 7 màu có cấu tạo gồm 3 lớp:

Lớp trên cùng của tem 7 màu là 1 lớp nilon bóng mỏng.
Lớp thứ 2 của tem 7 màu là lớp decal 7 màu lấp lánh rất đẹp
Lớp thứ 3 của tem 7 màu là lớp đế. Lớp thứ 2 có keo dính với lớp thứ 3. Đảm bảo tem không bị khô hay hỏng

Khi có tác động của người sử dụng như cố tình bóc tem: Lớp trên cùng sẽ bong ra và lớp thứ 2 sẽ tự nát và không còn bất cứ thông tin bảo hành nào nữa. Khi đó tem đã bị hỏng và không còn giá trị bảo hành.

Với nhiều ưu điểm như: Khả năng bảo hành cao, không thể làm giả tem, độ mỹ thuật rất đẹp, tem 7 màu lấp lánh 7 màu như cầu vồng biến đổi theo từng góc nhìn khác nhau. làm tăng thêm giá trị của sản phẩm được dán tem. Nên tem decal 7 màu đang được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi trên thị trường.

Hiện Thế Giới Decal đang cung cấp dịch vụ cắt bế tem decal 7 màu uy tín, chất lượng và giá rẻ.Tem 7 màu được gia công hoàn toàn tự động bằng máy móc hiện đại lên kích thước và kiểu dáng cả nghìn con như một. Quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng của tem, bởi sản phẩm mà chúng tôi bế đạt chính xác tên từng mm.

Với hơn 16 năm khinh nghiệm trong nghê, chúng tôi sẽ đáp ứng đầy đủ mọi tiêu chí và nhu cầu mà khách hàng đề ra. Nếu quý khách có nhu cầu, xin vui lòng liên hê trực tiếp đến công ty để được tư vấn và biết thêm thông tin chi tiết.

dich-vu-cat-decal-carbon-tp-hcm-4