Máy cắt Mimaki CG -160 FXII Nhật Bản

“Kỷ niệm lần thứ 25 của loạt máy cắt Mimaki CG, Mimaki rất vui để cung cấp loại máy cắt vẽ mới với giá cả phải chăng nhất, nhưng công nghệ tiên tiến. Mimaki tin rằng người dùng sẽ đạt được lợi nhuận cao nhất về đầu tư của họ với các mô hình mới có chất lượng đáng tin cậy và hiệu suất phù hợp”.  Lời của Kazuaki Ikeda – Giám đốc Marketing toàn cầu là một trong những động lực chính giúp Thế Giới Decal đẩy mạnh hơn việc cung cấp các sản phẩm của dòng máy Mimaki.

Được phát triển dựa trên mô hình máy cắt bán chạy nhất, Mimaki CG-160 FXII Nhật Bản của Thế Giới Dceal có thiết kế và nhiều chức năng mới để cung cấp các giải pháp lý tưởng cho bạn với một áp lực cắt tốt nhất tới 500g. Áp lực này cho phép bạn có thể cắt vật liệu như decal, cao su, giấy và thậm chí cả decal phản quang chuyên dụng của ngành giao thông trong khi vẫn giữ mức giá phải chăng.

mimaki-cg-160fxii-500x289

Dòng máy cắt chữ vi tính chuyên dùng cao cấp của hãng công nghệ hàng đầu Nhật Bản này có tốc độ cực nhanh cùng với những tính năng hơn hẳn các dòng máy cắt đề can cùng cấu hình. Máy cắt decal Nhật Bản Mimaki CG-160FXII có thể cắt bế đường viền những hình ảnh đã in một cách chính xác nhờ vào  hệ thống định vị mắt thần. Đây là tính năng vô cùng cần thiết cho dịch vụ in ấn cần làm tem nhãn sản phẩm, chế tem xe, cắt bế tem bảo hành.

Tính năng máy cắt chữ decal vi tính Mimaki CG-160FXII Nhật Bản:

  1. Đường cắt đẹp sắc sảo, chính xác; tốc độ cắt bế cao và có thể cắt được những chi tiết cực nhỏ trên decal mỏng.
  2. Máy có thể cắt giấy, bìa cứng, da, cao su hay nhiều vật liệu khác.
  3. Dễ dàng điều chỉnh tốc độ cắt và áp lực cắt phù hợp với từng loại vật liệu và hình dạng của sản phẩm.
  4. Hệ thống cơ vận hành nhẹ và cực kỳ êm, không gây tiếng ồn, giúp cho máy có độ bền rất cao.
  5. Máy được thiết kế gọn nhẹ, giúp dễ dàng vận hành.
  6. Tốc độ đường truyền dữ liệu cao thông qua cổng kết nối với máy tính bằng USB.
  7. Đi kèm với máy là phần mềm bản quyền FineCut 8 giúp bạn dễ dàng cắt bất cứ hình ảnh mong muốn ngay từ Corel hay Adobe Illustrator. Ngoài ra phần mềm này còn cho phép bạn cắt được theo từng màu trong Corel và theo từng layer trong Illustrator.