Categories
Dịch vụ cắt bế tem nhãn Dịch vụ cắt decal

Cắt decal xi đồng

Với đặc tính không cho ánh sáng xuyên qua giúp cho bạn có thể thiết kế và truyền tải thông điệp của mình một cách rõ ràng nhất, nên dòng decal kim loại, trong đó có decal xi đồng đang được ưu tiên sử dụng rộng rĩa trên thị trường in ấn thiết kế quảng cáo.

cat-decal-xi-dong-1

Decal xi đồng là chất liệu decal được cấu tạo bởi nhựa có nền màu đồng và một mặt có keo.

Decal xi đồng được cấu tạo gồm ba thành phần chính:

Mặt: Màng PET màu vàng
Keo: Acrylic
Đế: Giấy Kraft tráng PEcat-decal-xi-dong-2

Đặc điểm của giấy decal xi đồng là độ sáng bóng, dai, không thấm nước, độ bám dính cao, giữ được màu sắc lâu nên được áp dụng rộng rãi để in tem nhãn sản phẩm hàng hóa trên thị trường.

Decal xi đồng được in gián tiếp và phải dùng mực in Resin dạng cuộn để in. Đặc biệt, ưu điểm của decal xi đồng là chất lượng in được bảo quản trong thời gian rất lâu, nội dung khó bong tróc, chống oxi hóa, tem nhãn không thấm nước, xé không rách.cat-decal-xi-dong-3

Do đó, decal xi đồng thường được ứng dụng cho những mặt hàng thuộc lĩnh vực điện máy, điện tử, điện lạnh, máy móc, cơ khí, gốm sứ, thủy sản đông lạnh,…

Với tiêu chí chất lượng sản phẩm cao, hình ảnh sắc nét, Thế Giới Decal mang đến dịch vụ in decal xi đồng chuyên nghiệp. Hệ thống máy in hiện đại, công nghệ in phun nhanh chóng cùng đội ngũ nhân viên kỹ thuật lành nghề, giàu kinh nghiệm là cơ sở để chúng tôi sẵn sàng đáp ứng các đơn hàng không giới hạn về số lượng, đảm bảo chất lượng.

dich-vu-cat-decal-carbon-tp-hcm-4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *