12 Cách trang trí với Decal dán tường

Bạn đang có một mảng tường và sở hữu những hoạ tiết được vẽ mà lúc ban đầu bạn cho là đẹp và hoàn hảo nhất. Và cứ theo năm tháng đến một ngày bạn cảm thấy điều đó thật nhàm chán và muốn thay đổi chúng. Thế nhưng việc thay đổi chúng là một điều thật khó khăn, tốn kém khá nhiều chi phí và thời gian của bạn, dần dần qua ngày, bạn hầu như không còn để ý và xem chúng chưa hề được tồn tại nữa. Thật đáng tiết phải không. Vậy thì hôm nay tôi sẽ mách cho bạn 1 điều tuyệt vời này. Decal dán tường là một giải pháp tuyệt vời cho những người như chúng tôi và bạn.

1. Bảng đen DECAL:

Bảng ghi nhớ bằng DECAL sẽ giúp cho bạn có thể hoàn toàn làm chủ được thời gian cũng như công việc của mình.

trang-tri-nha-voi-nhung-mau-de-can-dan-tuong-tuyet-dep2

2. Decal đầu giường:

Không gian cho đầu giường có thể thiếu nhưng không gian cho DECAL đầu giường thì không bao giờ thiếu cả.

3. Sử dụng bức tường như một phòng trưng bày hình ảnh:

Nhà thiết kế đã tạo ra một mảng tường riêng với những khung hình decal có hoạ tiết bắt mắt. Nó ít lộn xộn và hỗn tạp hơn nếu như bạn đang thực sự sở hữu một kho hình ảnh khổng lồ. Với việc đính kèm hình ảnh vào tường và sử dụng decal xung quanh chúng sẽ giúp bạn ít tốn kém chi phí hơn so với việc chúng ta sử dụng khung ảnh thật.

4. Thêm những hoạ tiết đơn giản

Một trong những cách ít tốn kém nhất để thêm một số hoạ tiết hiện đại này đến nhà bạn là thông qua các mẫu decal dán tường thông minh.

5. Hoạ tiết trùng lặp

6. Thêm màu sắc và đồ nội thất Decal:

“Đối với căn phòng này (phòng trẻ em), chúng tôi muốn các vật dụng nội thất màu trắng được nổi bật vì vậy chúng tôi sử dụng mẫu decal màu sáng nhằm mang đến độ sâu cho không gian hơn,” thiết kế nội thất Vanessa De Vargas nói. “Chúng tôi muốn làm nổi bật các vật dụng nội thất màu trắng, vì vậy chúng tôi sử dụng mẫu decal màu sáng nhằm mang đến độ sâu cho không gian hơn. Bây giờ các đồ nội thất màu trắng mảnh hơn sẽ không bị chìm vào mảng tường trắng mà sẽ nổi bật hơn với các phần trước nó “, cô nói.

“Ngoài ra, vì phòng không có ổ cắm điện nên chúng tôi đã thêm mẫu đèn phía sau giường như một đèn chùm giả cho căn phòng. Nó mang đến cho người xem một cảm giác thật mà không cần phải treo bất cứ vật gì.”

7. Một công viên với đầy đủ các con vật

8. Trang trí ngoài trời:

Ở đây nhà thiết kế sử dụng decal để trang trí mảng tường cổng ở ngoài trời.

9. Mang cả khu rừng vào ngôi nhà bạn:

Với việc sử dụng những mẫu decal cây bạch dương trên nền xanh nhà thiết kế đã tạo dựng nên một không gian tường vô cùng huyền bí.

10. Sử dụng những câu trích đoạn thân quen cũng như của những người nổi tiếng

11. Sử dụng các cành cây:

Để tạo nên một khu vườn thanh bình. Nhà thiết kế đã sử dụng các chi tiết cành cây ở phía cánh cửa và cân bằng chúng bằng những chú chim nhỏ ở phía còn lại

12. Mang đường phố vào trong nhà:

Với chi tiết chiếc xe đạp và đèn đường, nhà thiết kế đã đưa một phần nhỏ của một đô thị rộng lớn vào trong không gian ngôi nhà bạn. Bên cạnh đó việc áp dụng cách này cũng tạo điểm nhấn chính cho không gian phòng.